trang chủ tin tức xe Mitsubishi Xforce lộ “ảnh nóng” đã về kho tại Việt Nam, sẵn sàng cho ngày ra mắt

Mitsubishi Xforce lộ “ảnh nóng” đã về kho tại Việt Nam, sẵn sàng cho ngày ra mắt

Theo hình ảnh được ghi nhận, lô xe Mitsubishi Xforce đầu tiên dường như đã được nhập khẩu và đưa về kho lưu giữ trước khi ra mắt vào tháng tới tại Việt Nam.

Theo nguồn tin từ các đại lý, Xforce dự kiến ra mắt vào cuối tháng 12 hoặc đầu tháng 1/2024, dự kiến có 3-4 phiên bản. Mức giá dự kiến khi bán tại Việt Nam vào khoảng từ 650-750 triệu đồng.

Những hình ảnh đầu tiên của mẫu xe này đang được đưa về kho lưu giữ ô tô tại Hà Nội cho thấy ngày ra mắt và giao xe cho khách hàng không còn xa. 

Lô xe Mitsubishi Xforce đã được nhập khẩu và đưa về kho lưu giữ, sẵn sàng ra mắt tại Việt Nam.

Theo thông tin từ các đại lý, những phiên bản cao nhất của mẫu xe này sẽ có trang bị Hệ thống hỗ trợ lái xe nâng cao (ADAS). Trang bị này là hệ thống điện tử hỗ trợ người điều khiển phương tiện lái xe an toàn và thuận tiện hơn. 

ADAS gồm nhiều chức năng cảnh báo thông minh như: Cảnh báo va chạm phía trước, cảnh báo lệch làn đường, phát hiện điểm mù, phát hiện tài xế buồn ngủ, kiểm soát đổ đèo, hệ thống nhìn ban đêm, hệ thống hỗ trợ đỗ xe...

‎Ngoài ra Xforce còn có một số trang bị nổi bật, như: 4 chế độ lái, lần đầu tiên có chế độ lái trên mặt đường ướt (Wet mode), loa Yamaha premium, gầm cao nhất phân khúc, nội thất rộng rãi, màn hình giải trí 12.3 inch…

Lộ hình ảnh Mitsubishi Xforce đã về kho tại Việt Nam - Ảnh 2.
 
 
 

Xforce được Mitsubishi Motors đặt nhiều kỳ vọng trong chiến lược tập trung vào thị trường Đông Nam Á, giúp hãng mở rộng thị phần và san sẻ doanh số của Xpander

Theo thông báo của Mitsubishi, khách hàng đặt trước xe sớm sẽ được nhận xe sớm cùng chương trình ưu đãi 2 năm bảo dưỡng hoặc 40.000 km (tùy điều kiện nào đến trước) và tặng thêm 1.000 điểm tích lũy trên ứng dụng Mitsubishi Connect+. Thời gian để được nhận ưu đãi từ 1/9/2023 đến 30/11/2023.

Mitsubishi Xforce được định vị thuộc nhóm SUV cỡ nhỏ, một trong những phân khúc ô tô giàu tính cạnh tranh nhất thị trường Việt.

Xét về kích cỡ, Mitsubishi Xforce được định vị thuộc nhóm SUV hạng B. Với 10 mẫu xe thuộc các thương hiệu phổ thông góp mặt cùng khoảng giá rộng (từ hơn 500-900 triệu đồng), đây là một trong những phân khúc đông đúc và có tính cạnh tranh cao nhất.

Mitsubishi Xforce vừa được trao Giải Vàng Best Transportation Design – Thiết kế phương tiện, trong hơn 700 dự án đăng ký tham dự Giải thưởng thiết kế Việt Nam VMARK 2023.

Dự kiến Xforce sẽ được trưng bày tại các đại lý từ tháng 1/2024.

(Nguồn: https://xe.baogiaothong.vn//lo-hinh-anh-mitsubishi-xforce-da-ve-kho-tai-viet-nam-192231107231856799.htm)

xe mới về

Zin Auto